U Info & U Delivery บริการแมสเซ็นเจอร์ พนักงานรับส่งเอกสาร พัสดุ โปรดไว้ใจเรา


นโยบายมาตรการรองรับกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินและการปฏิบัติงานภายใต้ภาวะวิกฤต

นโยบายมาตรการรองรับกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินและการปฏิบัติงานภายใต้ภาวะวิกฤต ปี 2559
บริษัทยูอินโฟ จำกัด และบริษัท ยูดิลิเวอรี่ จำกัด ในหัวข้อการฝึกซ้อมดับเพลิงและซ้อมหนีไฟ  อ่านต่อ...อุ่นใจ...ง่ายเรื่องงานแมสเซ็นเจอร์ด้วย UappsS-UappsM

รู้กันหรือเปล่า รู้กันหรือเปล่า?!..... ว่าพนักงานแมสเซ็นเจอร์ของ Uinfo มี Application ติดตัวไว้ใช้งานกันทุกคน มานานแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นในฝั่งของพนักงานแมสเซ็นเจอร์ ที่มาพร้อมกับตัว UappsM(ยูแอพ อ่านต่อ...ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างไรให้ปลอดภัย ในช่วงฝนตก....

ช่วงนี้ฝนตกกระหน่ำลงมาแทบทุกวันทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนค่อนข้างยากลำบาก แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำงานในสายงานแมสเซ็นเจอร์อย่างเราแม้แต่น้อย ไม่ว่าพายุเข้า หรือฝนจะตกหนักแค่ไหน เราก็พร้อมที่จะอ อ่านต่อ...เตรียมพร้อมมอไซค์คู่ใจทุกครั้ง!! ก่อนออกเดินทาง

ก่อนการเดินทาง หรือก่อนการขับขี่ไปไหนมาไหนทุกครั้งไม่ว่าจะไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆที่ต้องเดินทางไกล หรือออกไปวิ่งงาน ส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเตรียมความพร้อม และ อ่านต่อ...วิธีการดูแลรถจักรยานยนต์แบบง่ายๆ ตอนที่ 2

สวัสดีครับมาพบกันอีกครั้งกับพี่ยูในตอนที่ 2 ของวิธีการดูแลรถจักรยานยนต์แบบง่ายๆ ทุกครั้งที่แมสเซ็นเจอร์อย่างเราออกไปวิ่งงาน ก็อาจจะมีเหตุการ์ณที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเฉี่ยวชน&nbs อ่านต่อ...วิธีการดูแลรถจักรยานยนต์แบบง่ายๆ ตอนที่ 1

วิธีการดูแลรถจักรยานยนต์แบบง่ายๆ ที่คุณสามารถทำเองได้!! ในสายงานแมสเซ็นเจอร์อย่างเราๆที่ต้องขับขี่ ใช้งานรถจักรยานยนต์อยู่เป็นประจำในทุกวันไม่ว่าจะออกไปส่งเอกสาร ส่งพัสดุ วางบิล เก็บเช็ค อ่านต่อ...สัญญาณมือในการขับขี่รถ "จักรยานยนต์" เพื่อความปลอดภัย

หนึ่งในกฏจราจร สำคัญที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างเราๆ ต้องเรียนรู้โดยเฉพาะในสายงานแมสเซ็นเจอร์ส่งเอกสาร ที่ต้องใช้งานถนนเป็นประจำอยู่ทุกวัน การขับขี่มอไซค์บนท้องถนนนั้น ค่อนข้างอันตรา อ่านต่อ...หมวกกันน็อคความปลอดภัยที่ไม่ควรมองข้าม

         หมวกกันน็อคความปลอดภัยที่ไม่ควรมองข้าม  "ห่วงใคร" ให้ใส่หมวก การใส่หมวกกันน็อคจะช่วยลดความเสี่ยงและความรุนแรงของการบาดเจ็บที่ศีรษะลงได้ อ่านต่อ...ขับขี่อย่างไรให้ประหยัด ???

สวัสดีครับวันนี้พี่ยู จะพาไปพบกับวิธีที่จะช่วยคุณประหยัดน้ำมันรถจักรยานยนต์อย่างง่ายๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเองมาฝากกันเพราะโดยหลักถ้าทำงานในสายงานแมสเซ็นเจอร์แล้วเรื่องของความประหยัดน้ำมัน นั้นสำคัญอย่าง อ่านต่อ...ขับดีมีวินัย ขับขี่อย่างไรให้ปลอดภัยบนท้องถนนเวลารถติด

คงไม่ใครปฎิเสธได้ว่า ในปัจจุบันนั้นปัญหาการจราจรในกรุงเทพกำลังเข้าสู่สภาวะที่เรียกว่า “หยุดตาย” เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนก็เจอแต่ปัญหารถติด แม้ว่าจะพอเห็นถึงปัญหาและแนวทางการแก้ไขแ อ่านต่อ...เทคนิคการแต่งกาย เพื่อเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งาน

 ยิ่งใกล้วันสัมภาษณ์งานเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกกังวลมากขึ้นใช่มั้ยล่ะ ยิ่งเป็นงานที่อยากทำ กับบริษัทที่อยากได้แล้วด้วย ก็ยิ่งต้องใส่ใจว่าจะแต่งกายแบบไหนไปดีนะ บริษัทถึงจะประทับใจคุณในครั้งแรกที่เ อ่านต่อ...